Tính riêng tại Thành Đô, Trung Quốc, mỗi năm các quán lẩu ở đây tạo ra cỡ 12 nghìn tấn dầu thừa sau các bữa ăn của thực khách. Đấy là nguồn nguyên liệu đầu vào của Sichuan Jinshang Environmental Technology, startup đang có ý tưởng nhập dầu thừa từ các quán ăn, rồi biến chúng thành xăng sinh học đạt chuẩn phục vụ cho cả máy bay.
Quy trình của Sichuan Jinshang như thế này: Đầu tiên họ sẽ thu thập dầu ăn thừa tại thành phố Thành Đô, rồi lọc và tinh chế chúng thành sản phẩm gọi là dầu trộn...
Startup nghiên cứu biến dầu thừa ở quán lẩu thành xăng máy bay
Nguồn: Tinhte
0 nhận xét: